3 CÁCH CHỌN MÀU SOFA KHIẾN PHÒNG KHÁCH NHÀ BẠN TRỞ NÊN NỔI BẬT HƠN

23-12-2020 | Lượt xem: 375

3 CÁCH CHỌN MÀU SOFA KHIẾN PHÒNG KHÁCH NHÀ BẠN TRỞ NÊN NỔI BẬT HƠN

3 CÁCH CHỌN MÀU SOFA KHIẾN PHÒNG KHÁCH NHÀ BẠN TRỞ NÊN NỔI BẬT HƠN
Lựa chọn màu sắc cho bộ sofa phòng khách là câu hỏi mà THUẬN HƯNG nhận được khá nhiều trong quá trình tư vấn nội thất không gian sinh hoạt chung này. Thông thường, khi lựa chọn sofa, quý khách có 3 lựa chọn về màu sắc
1. Chọn màu đối lập với tone màu chủ đạo của phòng khách nhằm tạo nên sự tương phản và khiến không gian phòng có chiều sâu.
2. Chọn những bộ sofa có gam màu nổi bật và dùng chúng làm điểm nhấn cho không gian phòng. Giúp thu hút ánh nhìn của bất cứ ai đưa mắt qua khu vực này.
3. Chọn những mã màu có phần tương đồng với màu chủ đạo. Đây là cách phối màu nhằm tạo nên sự đồng điệu trong màu sắc và khiến những không gian có tone màu nổi bật không bị chọi màu tạo nên sự khó chịu trong quá tình sử dụng
Một lựa chọn nữa thường thấy đó là chọn màu sofa theo phong thủy, hay theo sở thích cá nhân mà không theo bất kỳ lựa chọn nào kể trên.
Quý khách khi làm nội thất phòng khách tại NỘI THẤT THUẬN HƯNG có quan tâm đến SOFA sẽ được tư vấn lựa chọn màu phù hợp, cũng như phối màu và thể hiện trực tiếp trên bản vẽ 3D hoàn toàn miễn phí. Giúp quý khách có được cái nhìn trực quan nhất cho không gian nhà mình.
✨ Đừng quên THUẬN HƯNG đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng thi công sau tết
✅ Giảm 10% giá trị hợp đồng
✅ Giảm 15% phụ kiện khi làm tủ bếp
*************************
- Liên hệ 📞0919698189 để được tư vấn thiết kế, thi công và trải nghiệm công trình thực tế.